Giới thiệu địa chỉ 4 quán mỳ cay Đà Nẵng ngon nức tiếng Đà Thành

Mùa đông là thời diểm các cửa hàng mỳ cay vô cùng nhộn nhịp trong việc tiếp đón thực khách. Bạn có phải là tín độ của đồ cay?

Bạn ăn được mỳ cay cấp độ cao nhất là bao nhiêu? Hãy cùng Du lịch bụi điểm qua 1 số địa chỉ mỳ cay Hàn Quốc tại Đà Nẵng đang hót hòn họt trong thời gian qua nhé.

Quán Mì Cay Naga Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Số 307 Nguyễn Văn Linh,  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
  • Mức giá: 35.000đ – 49.000đ

Nằm ngay trên đường Nguyễn Văn Linh, Mỳ cay Naga chính là địa chỉ đầu tiên phải kể tới khi bạn muốn ăn mỳ cay tại Đà Nẵng. Thực đơn của quán rất đa dạng có thể kể tới như: Mỳ hải sản, Mỳ thập cẩm, Mỳ bò, Mỳ gà, Mỳ bạch tuộc… với cấp độ cay cao nhất lên tới mức 7.

Ảnh sưu tầm

Ngoài ra, quán còn phục vụ nhiều món khác như: bún đậu mắm tôm, kim bap, hồ lô… Nhạn xét về chất lượng món ăn ở đây đa phần là các ý kiến tích cực: nước dùng đậm đà, đồ ăn trong mỳ nhiều, thịt bò mềm mà không bị dai và cứng như nhiều nơi khác.

Mỳ cay Đà Nẵng – Carrot

Mỳ cay Đà Nẵng Carrot nằm cạnh khu ký túc trường kinh tế Đà Nẵng. Chính vì thế mà quán lúc nào cũng tập nập sinh viên ra vào. Món mỳ ở đây có độ cay lên cấp độ 7 nhưng chỉ đến độ 3, độ 4 thôi thì rất nhiều bạn đã phải bỏ cuộc rồi. Bên cạnh mỳ cay thì quán còn phục vụ rất nhiều món như: Kimbap, cơm trộn Hàn Quốc, tokbokki… với mức giá cực kỳ sinh viên.

Mì Cay Carrot. Ảnh Sưu tầm

Địa chỉ: 29 Ngũ Hành Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Nhà hàng Mỳ cay Đà Nẵng Cheoum

Nhà hàng Cheoum từ lâu vốn nổi tiếng địa chỉ mỳ cay đông đúc và nổi tiếng trong giới ẩm thực xứ Hàn. Mỳ cay tại quán bao gồm 7 cấp độ và 5 loại bao gồm: thịt bò, gà, hải sản cũng như thập cẩm… Bên cạnh đó nhà hàng còn có món canh rong biển, kimbap với mức giá rất phải chăng từ 29.000đ – 32.000đ.

Mì cay cheoeum

Địa chỉ: Số 32D, Phạm Văn Nghị, Thanh Khê, Đà Nẵng

Mỳ cay Sasin – Nhà hàng mì cay Đà Nẵng nổi tiếng

Mỳ cay Sasin từ lâu đã nổi tiếng không chỉ riêng Đà Nẵng mà còn xuất hiện trên rất nhiều hệ thống cả nước. Đây là địa chỉ thường xuyên được các bạn trẻ hay lui tới. Nguyên nhân là bởi chất lượng, độ cay ở Sasin quán là đúng chuẩn với 7 cấp độ. Thêm vào đó, quán cũng được bày biện với không gian ấm cúng mang đậm chất Hàn. Bạn sẽ thoải mái chụp ảnh, checkin sống ảo. Thêm vào đó, quán cũng phục vụ nhiều món Hàn khác nữa để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

  • Địa chỉ: số 315 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
  • Mức giá: 30 000đ – 40 000đ

Mì cay Sasin

Trên đây là địa chỉ 4 quán mỳ cay Đà Nẵng ngon hấp dẫn bạn có thể lựa chọn cho chuyến du lịch của mình. Để biết thêm các địa chỉ ăn uống nổi tiếng khác tại Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo thêm tại Cotopark.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.